Âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000D – giải pháp tối ưu từng cuộc họp

BY soundadmin
12 Tháng Tám, 2019

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000D là hệ thống được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tin dùng vì thiết kế và hiệu năng của sản phẩm rất chuyên nghiệp,tuy nhỏ gọn nhưng rất đa năng. Cung cấp giải pháp âm thanh linh hoạt, nâng cao hiệu quả tối ưu từng cuộc họp.

he-thong-am-thanh-hoi-nghi-bosch-ccs-1000d

Bosch là thương hiệu âm thanh có quá trình hình thành, phát triển lâu đời. Là nhà cung cấp nhiều giải pháp an ninh, an toàn, truyền thông và âm thanh. Được sử dụng trong nhiều ứng dụng hàng ngày trên toàn thế giới.

Hệ thống âm thanh hội thảo CCS – 1000D là một trong những hệ thống âm thanh hội thảo của Bosch đang được ứng dụng tại rất nhiều hội nghị, hội thảo trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. CCS 1000D được ưa chuộng nhờ vào các điểm như : nhỏ gọn, đa năng, linh hoạt, dễ cài đặt, dễ sử dụng, độ bền cao,….

Đặc điểm nổi bật của hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS – 1000D

Thiết kế tuy nhỏ gọn, đa năng, cho giọng nói rõ ràng – chân thực

CCS 1000D Được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại châu Âu. Hệ thống giúp việc quản lý cuộc họp trở nên vô cùng dễ dàng và lý tưởng cho các khu vực họp. Với quy mô từ nhỏ đến lớn, như các tòa thị chính, các doanh nghiệp, tòa án,…

001-he-thong-am-thanh-hoi-nghi-bosch-ccs-1000
Thiết kế nhỏ gọn đa năng

Hơn thế nữa, nhờ vào sự lựa chọn vật liệu cao cấp, CCS 1000D rất chắc chắn và bền vững, phản ánh tính tin cậy cao nổi tiếng của hệ thống Bosch.

Hệ thống tạo độ rõ giọng nói nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micrô và loa ưu việt. Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để mang lại cảm giác họp mặt trực diện tự nhiên hơn.

Hệ thống còn sử dụng tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) tích hợp. Giúp tăng âm lượng lên cao hơn mà không tạo hiệu ứng tiếng hú. Tất cả những người tham gia nghe rõ được từng từ phát biểu và tăng hiệu năng được tối ưu trong từng cuộc họp.

Thiết bị điều khiển dễ kết nối và thao tác

Dễ kết nối và thao tác

Cài đặt hệ thống rất nhanh và dễ dàng, không cần đào tạo hay trang thiết bị bổ sung. Có thể cắm trực tiếp thiết bị hội thảo vào bộ điều khiển qua dây nối cáp đơn giản.

Cấu hình nâng cao và điều khiển cuộc họp có thể thực hiện qua máy tính xách tay hoặc máy tính bảng và trình duyệt web tích hợp của hệ thống. Cung cấp khả năng quản lý hội thảo bằng cách kích hoạt hoặc dừng kích hoạt từ xa micrô của người tham gia và chuyển người tham gia từ danh sách chờ sang danh sách người phát biểu.

Video quay người đang phát biểu có thể hiển thị trên màn hình lớn. Nhờ vào cơ chế hỗ trợ cài trong của hệ thống dành cho điều khiển camera tự động. Người dùng có thể dễ dàng nối tối đa 6 camera HD vào hệ thống mà không cần thêm phần mềm.

Ngoài ra, toàn bộ âm thanh của cuộc họp có thể ghi lại tiện lợi với đầu ghi MP3 tích hợp, giúp có thể lưu trữ cuộc họp theo cách điện tử và tránh phải ghi lại biên bản cuộc họp theo cách thủ công.

Quản lý hội thảo đơn giản

tiet-bi-dieu-khien-he-thong-am-thanh-hoi-nghi-bosch-ccs-1000
Quản lý hội thảo dễ dàng

Thiết kế nhỏ gọn và nút điều khiển cảm ứng tạo nên sức hút hoàn hảo khi được bố trí trên mặt bàn. Bên cạnh đó thiết bị có thể dễ dàng phù hợp làm thiết bị gắn vào giá đỡ.

Ngoài khả năng ghi âm tiện lợi như đã nêu ở trên, tại bảng điều khiển sẽ có các nút điều khiển cần thiết để thiết đặt cuộc họp. Chủ tọa có thể chọn số lượng micrô để mở, chọn chế độ micrô và đặt âm lượng hệ thống.

Bộ điều khiển có thể ghi đến 4.000 giờ hội thảo trên một thẻ USB và bộ nhớ trong của nó còn có thể ghi đến 8 giờ hội thảo.

Dễ mở rộng

Bosch CCS 1000D có thể xử lý hàng loạt các thiết bị ngoài như hệ thống phiên dịch, phân phối ngôn ngữ và hệ thống truyền thanh công cộng. Ngoài ra, có thể sử dụng mạch ghép nối cho hội nghị qua điện thoại và truyền hình để nối hai địa điểm từ xa với nhau.

002-he-thong-am-thanh-hoi-nghi-bosch-ccs-1000
Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch dễ dàng mở rộng

Hơn thế nữa, số lượng thiết bị âm thanh hội thảo (tối đa 245) có thể dễ dàng mở rộng hoặc giảm xuống trong vài phút mà không cần tắt và khởi động lại hệ thống. Giao diện lập trình ứng dụng (API) cung cấp khả năng tạo các ứng dụng tùy chỉnh cho điều khiển từ xa của hệ thống.

Ứng dụng của hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS-1000D

Bosch CCS-1000D được ứng dụng rất nhiều tại các tòa nhà hành chính, văn phòng chính phủ, tòa án,… Với những nơi này cần ghi rất nhiều các kênh âm thanh riêng biệt. Quản lý từng người nói để đạt hiệu quả cao nhờ vào 4 micrô riêng biệt với định tuyến ra các ngõ khác nhau.

Bên cạnh đó kết hợp chế độ tiết kiệm năng lượng luôn được Bosch đưa lên hàng đầu. Hệ thống có thể tắt sau 2 giờ không hoạt động. Giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí vận hành đến mức thấp nhất và kéo dài được thời gian sử dụng của hệ thống.

Là đại lý chính thức của hãng Bosch tại Việt Nam, Trung chính Audio đã cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS-1000D cho rất nhiều văn phòng chính phủ, tòa án, đài truyền hình lớn,… Các đơn vị đang sử dụng hệ thống này được đơn vị Trung Chính Audio lắp đặt và có hiệu quả rất cao.